CHO CON HỌC Ở ĐÂU KHI SỐNG TẠI KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM

Ngày đăng: 29/10/2019

Cùng chủ đề: Khu đô thị mới Đại Kim

Nằm tại vị trí đắc địa trên trục đường Nguyễn Xiển, cư dân sống tại khu đô thị mới Đại Kim dễ dàng di chuyển đến các khu vực trong nội thành Hà Nội, đặc biệt là nếu kinh doanh thì việc vận chuyển hàng hóa vô cung thuận lợi khi dự án nằm cạnh vành đai 3, di chuyển trên đường trên cao để đi các tỉnh thành khác.

Không gian sống trong khu đô thị được phân bố hợp lý với trục đường chính lên đến 30m, có công viên, sân thể thao giúp cư dân có cuộc sống tấp nập của khu phố nhưng không chen chúc ngột ngạt. Quả thực liền kề, biệt thự Đại Kim là một địa điểm lý tưởng để gia đình an cư lập nghiệp. 

SỐNG TẠI KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM CHO CON HỌC Ở ĐÂU?

Đây là câu hỏi hàng đâu khi một gia đình quyết định chỗ ở cho con. Tuy nhiên, khi sống ở khu đô thị mới Đại Kim, đây dường như vấn đề không đáng quan tâm vì mọi thứ đều có sẵn, từ trường mầm non đến trường trung học, tiểu học.

Nổi bật nhất là trường mầm non. Mặc dù hiện tại cư dân khu phố chưa về ở nhiều nhưng đã có nhiều trường mầm non tư xuất hiện, giúp các cặp vợ chồng trẻ yên tâm công tác, làm việc mà con nhỏ vẫn được chăm sóc chu đáo.

trường mầm non tại khu đô thị mới Đại Kim

Bên cạnh trường mầm non Sen Việt (Hình ảnh phía trên), còn có học viện khám phá Steam. Hiện 2 cơ sở đã đi vào hoạt động và nhận trông nom các bé. Bên cạnh đó cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi để giúp các bé năng động, sớm gia nhập được cộng đồng.

Cuối năm 2019, chủ đầu tư Hacinco bắt tay xây dượng chung cư cao cấp tại khu đô thị mới Đại Kim. Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng khi dành hẳn 5 tầng chung cư để kinh doanh thương mại, hứa hẹn sẽ có các trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế về khu vực đáp ứng nhu cầu của cư dân.

CÓ CON TRONG ĐỘ TUỔI TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC THÌ CƯ DÂN CÓ SỰ LỰA CHỌN NÀO?

Đây là câu hỏi chung của đại đa số cư dân vì con cái nằm trong độ tuổi này. Đây cũng là độ tuổi ngang bướng của con nhỏ đòi hỏi môi trường giáo dục uy tín phù hợp.

Khu đô thị mới Đại Kim có vị trí vô cùng thuận lơi khi nằm giữa 2 phường Đại Kim và Kim Giang, nơi điện đường trường trạm đầy đủ và đã đi vào hoạt động ổn định.

Từ trung tâm của dự án, cư dân di chuyển đến trường tiểu học và THCS Đại Kim chỉ 800m, thậm chí buổi sáng có thể đưa con đi bộ thể dục. Còn đến trường tiểu học và THCS Kim giang chỉ 1,5 km, đi lại xa hơn 1 chút tuy nhiên đường nội khu dễ dàng di chuyển

trường tiểu học Đại Kim gần dự án

Ngoài 2 sự lựa chọn trên, ngay bên trong dự án, Phường Đại Kim còn có kế hoạch xây dựng thêm 2 trường tiểu học và trung học cơ sở nữa để phục vụ cư dân. Hứa hẹn một môi trường tốt có trang thiết bị mới mà gần khu vực cư dân sinh sống.

Trường học mới Đại Kim

Hiện tại chúng tôi còn một số căn ngoại giao giá rẻ hơn so với thị trường, ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin để được tư vấn thêm.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 0974 98 5588

ĐỊA CHỈ: SỐ 70 LÔ TT6.2 KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM

Đặt hàng sản phẩm

Dự án đang mở bán hot

Khu đô thị mới Đại Kim Nguyễn Xiển

TỔNG HỢP CÁC CĂN NGOẠI GIAO KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM HACINCO

Khu đô thị mới Đại Kim có vị trí đắc địa nằm trên trục đường Nguyễn Xiển, có trường Đại Học Thăng Long làm trung tâm. Hiện dự án đã đi vào giai đoạn cuối,…

Bán biệt thự song lập TT2 khu đô thị mới Đại Kim

Bán biệt thự song lập TT2 khu đô thị mới Đại Kim

TT2 là phân khu nằm gần khu dân cư Kim Giang nhất, bên cạnh là chung cư A15 đã đi vào hoạt động ổn định. Phân khu TT2 đã có người dân về ở, quý…

Khu đô thị mới Đại Kim Nguyễn Xiển

Chuo thuê biệt thự - Liền kề khu đô thị mới Đại Kim

Khu đô thị mới Đại Kim đang bước vào giai đoạn cuối của dự án, rất nhiều người dân bắt đầu về ở và kinh doanh khu vực này. Bên cạnh nhu cầu mua bán…

Bán shop chân đế chung cư Đại Kim

Bán Shop chân đế chung cư Đại Kim

Chung cư Đại Kim nằm cạnh khu đô thị Kim…

Bán chung cư khu đô thị mới Đại Kim

Bán chung cư khu đô thị mới Đại Kim

Chung cư khu đô thị mới Đại Kim nằm tiếp…

Bán suất ngoại giao lô TT6 khu đô thị mới Đại Kim

Bán suất ngoại giao lô TT6 khu đô thị mới Đại Kim

Lô TT6 là phân khu đa số được bàn giao…

Đăng ký nhận dự án hot

*Để nhận được nhiều ưu đãi nhất bạn vui lòng đăng kí thông tin phía dưới:

Coppyright 2017-2018. Bản quyền của Dự án Khu đô thị mới Đại Kim
Khu đô thị mới Đại Kim