ĐẦU TƯ SHOPHOUSE CHUNG CƯ ĐẠI KIM, TẠI SAO KHÔNG?

Ngày đăng: 05/11/2019

Cùng chủ đề: Khu đô thị mới Đại Kim

Nắm bắt được xu thế, chủ đầu tư Hacinco đã nghiên cứu và đưa loại hình này vào thiết kế các tòa chung cư tại dự án khu đô thị mới Đại Kim, Nguyễn Xiển. Đây hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư lẫn các hộ kinh doanh.

Sức hút đến từ vị trí và thiết kế Shophouse Đại Kim

Khu đô thị Đại Kim nằm trên trục đường lớn Nguyễn Xiển, đối diện là dự án The Manor Central Park và công viên Chu Văn An. Trong tương lai đây sẽ là khu trung tâm thương mại, văn hóa lớn nhất khu vực phía Tây Nam thành phố Hà Nội. 

Với vị trí đắc địa nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển, gần trường Đại Học Thăng Long, và rất nhiều khu đô thị xung quanh. Đây được coi là vị trí trung tâm của trung tâm, là vị trí vàng trong khu vực. Sau khi hệ thống các đường quy hoạch quanh dự án và các dự án xung quanh đi vào hoạt động thì tiềm năng kinh doanh và tăng giá của các shophouse là vô cùng lớn.

Với thiết kế vừa có mặt bằng kinh doanh, vừa có kho để hàng và khu riêng biệt để ở. Các shophouse Đại Kim (kiot kinh doanh) có nhiều công năng sử dụng, thuận tiện cho việc kinh doanh nhưng cũng có không gian yên tĩnh để ở. Đó là một lợi thế vô cùng lớn so với các ki ot kinh doanh thông thường, hay các kiot tại các trung tâm thương mại chân tòa chung cư.

Một điểm nữa là với vị trí nằm ngay chân các tòa chung cư nên các căn hộ shophouse Đại Kim sẽ có không gian để xe thoải mái, và nằm trên các trục đường lớn nên thu hút được các khách vãng lai (chưa kể khách cố định là cư dân sống trong các tòa nhà). Nên về nguồn khách tại các căn hộ Shophouse là ổn định, ít biến động.

shop chân đế chung cư Đại Kim

Cơ hội đầu tư tuyệt vời với shophouse chung cư Đại Kim

Loại hình căn hộ Shophouse tại chân các tòa nhà chung cư thường số lượng có hạn nên đầu tư cũng tốt hơn, tính thanh khoản cao hơn. Với nhiều ưu thế mà chủ đầu tư tạo nên từ vị trí, thiết kế đến số lượng hạn chế, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng cho thuê và mua bán với mức giá vô cùng hấp dẫn.  Đem đến ít rủi ro hơn trong khi lợi nhuận thu về lớn hơn so với việc cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng. Việc đầu tư và cho thuê các căn hộ Shophouse đang trở thành cơ hội sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua.

Việc tự kinh doanh sẽ đem đến khả năng sinh lời tốt hơn với một số loại hình như mở cửa hàng, siêu thị… Lựa chọn căn hộ shophouse có diện tích lớn bạn có thể dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, tạo nên những giá trị xoay vòng. Đặc biệt loại căn hộ này có thể khai thác tốt tập khách hàng sẵn có từ chung cư Đại Kim và các khu đô thị xung quanh hiện đã đi vào hoạt động ổn định

Quý khách có nhu cầu vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 0974 98 5588

ĐỊA CHỈ: SỐ 70 LÔ TT6.2 KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM

Đặt hàng sản phẩm

Dự án đang mở bán hot

Khu đô thị mới Đại Kim Nguyễn Xiển

TỔNG HỢP CÁC CĂN NGOẠI GIAO KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM HACINCO

Khu đô thị mới Đại Kim có vị trí đắc địa nằm trên trục đường Nguyễn Xiển, có trường Đại Học Thăng Long làm trung tâm. Hiện dự án đã đi vào giai đoạn cuối,…

Bán biệt thự song lập TT2 khu đô thị mới Đại Kim

Bán biệt thự song lập TT2 khu đô thị mới Đại Kim

TT2 là phân khu nằm gần khu dân cư Kim Giang nhất, bên cạnh là chung cư A15 đã đi vào hoạt động ổn định. Phân khu TT2 đã có người dân về ở, quý…

Khu đô thị mới Đại Kim Nguyễn Xiển

Chuo thuê biệt thự - Liền kề khu đô thị mới Đại Kim

Khu đô thị mới Đại Kim đang bước vào giai đoạn cuối của dự án, rất nhiều người dân bắt đầu về ở và kinh doanh khu vực này. Bên cạnh nhu cầu mua bán…

Bán shop chân đế chung cư Đại Kim

Bán Shop chân đế chung cư Đại Kim

Chung cư Đại Kim nằm cạnh khu đô thị Kim…

Bán chung cư khu đô thị mới Đại Kim

Bán chung cư khu đô thị mới Đại Kim

Chung cư khu đô thị mới Đại Kim nằm tiếp…

Bán suất ngoại giao lô TT6 khu đô thị mới Đại Kim

Bán suất ngoại giao lô TT6 khu đô thị mới Đại Kim

Lô TT6 là phân khu đa số được bàn giao…

Đăng ký nhận dự án hot

*Để nhận được nhiều ưu đãi nhất bạn vui lòng đăng kí thông tin phía dưới:

Coppyright 2017-2018. Bản quyền của Dự án Khu đô thị mới Đại Kim
Khu đô thị mới Đại Kim